No title... No title... No title...

Đăng nhập
Trường THPT Mậu Duệ tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Sức khỏe sinh sản vị thành niên năm học 2017-2018

       Thực hiện kế hoạch số 03/KH-UBH, của Ủy ban Hội LHTN trường THPT Mậu Duệ ngày 24 tháng 11 năm 2017 về việc tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ sức khỏe sinh sản vị thành niên năm học 2017-2018, sáng ngày 11 tháng 12 năm 2017, Ủy ban Hội LHTN phối hợp với BCH Đoàn trường THPT Mậu Duệ và các thành viên trong câu lạc bộ Sức khỏe sinh sản vị thành niên của nhà trường đã tổ chức sinh hoạt. Dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ có đồng chí Vũ Quốc Sơn - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh toàn trường.

      Mở đầu cho buổi sinh hoạt câu lạc bộ là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn thành viên trong câu lạc bộ Sức khỏe sinh sản vị thành niên của nhà trường biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ cùng với những kiến thức về sức khỏe sinh sản ở tuổi vị thành niên, đã làm cho không khí của buổi sinh hoạt trở nên vui vẻ và hào hứng hơn.

          Sau những lời ca tiếng hát của phần văn nghệ, các thành viên trong câu lạc bộ sức khỏe sinh sản vị thành niên đã gửi đến các thầy cô giáo và các bạn học sinh vở kịch rất ý nghĩa được mang tên “Lầm lỡ”. Vở kịch có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên không chuyên trong câu lạc bộ, nhưng cũng đã đem đến cho các bạn học sinh trong toàn trường những kiến thức bổ ích về tác hại của việc nạo phá thai ở tuổi vị thành niên. Bằng hình thức sân khấu hóa, những nội dung tuyên truyền mà các thành viên trong câu lạc bộ sức khỏe sinh sản vị thành niên của nhà trường đã đem đến những tiếng cười và những kiến thức bổ ích về sức khỏe sinh sản vị thành niên cho các bạn học sinh trong toàn trường

Khép lại vở kịch với những kiến thức về hậu quả của việc nạo phá thai ở tuổi vị thành niên, nội dung tiếp theo trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ là phần tuyên truyền của cô Hoàng Thị Dịu  - nhân viên y tế Nhà trường về những biện pháp phòng tránh thai. Sau phần tuyên truyền của cô thì các em học sinh trong nhà trường đã có được những kiến thức cần thiết về các biện pháp phòng tránh thai và những kiến thức về hậu quả của việc quan hệ tình dục ở tuổi vị thành niên. Từ đó tác động đến nhận thức của các em học sinh về việc cần phải tìm hiểu cho mình những kiến thức bổ ích về sức khỏe sinh sản ở tuổi vị thành niên. 

        

       Thông qua buổi sinh hoạt câu lạc bộ sức khỏe sinh sản vị thành niên năm học 2017-2018, các bạn tuyên truyền viên trong câu lạc bộ muốn gửi đến các bạn học sinh trong nhà trường về tầm quan trọng của những kiến thức về sức khỏe sinh sản ở tuổi vị thành niên và mong muốn các bạn học sinh trong nhà trường hãy “nói không với quan hệ tình dục ở tuổi vị thành niên”.

 

 

 

Cô Hoàng Thị Dịu – Y tế học đường, tuyên truyền và phát tờ rơi cho các em học sinh

 

Ban biên tập trường THPT Mậu Duệ

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image