No title... No title... No title...

HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN CỦA ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRƯỜNG THPT VIỆT LÂM

Nhằm phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị. Đồng thời lập thành tích chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân (22/12/1944- 22/12/2017) và thiệt thực thực hiện chủ đề hoạt động tình nguyện năm 2017 của Trung ương Đoàn "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”. Chiều ngày 9/12/2017, Đoàn trường THPT Việt Lâm phối kết hợp với BCH Đoàn xã Việt Lâm, tổ chức lễ ra quân tình nguyện giúp thôn Chang xã Việt Lâm dồn điền đổi thửa. Hoạt động tình nguyện của Đoàn trường đã thu hút được 150 ĐVTN tham gia làm hoàn thành được đường bờ ruộng dài 600m, rộng 1,5m.

Có thể nói đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và đóng góp nhiều cho cộng đồng xã hội làm đẹp thêm tình thần dân tộc Việt Nam. Đây cũng là môi trường rèn luyện, giáo dục về kĩ năng sống, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh chính trị cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trường THPT Việt Lâm vẫn rất hăng hái nhiệt tình.

Một số hình ảnh của buổi tình nguyện

Ban biên tập trường THPT Việt Lâm