No title... No title... No title...

Đăng nhập
ĐOÀN TRƯỜNG THPT VIỆT LÂM TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ QUỐC GIA HUYỆN VỊ XUYÊN TỈNH HÀ GIANG

Với mục đích giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Sáng ngày 17 tháng 12 năm 2017, đoàn trường THPT Việt Lâm do đồng chí Bùi Quyết Thắng, Bí thư  Đoàn trường làm trưởng đoàn cùng hơn 180 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong trường đã đến làm lễ dâng hương và quét dọn, vệ sinh toàn bộ khu vực nghĩa trang liệt sĩ quốc gia huyện Vị Xuyên.

 

 

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, em Vi Thảo Nguyên lớp 11B1 đại diện cho các đoàn viên thanh niên nhà trường phát biểu báo công các anh hùng liệt sĩ đồng thời hứa quyết tâm học tập và tu dưỡng đạo đức thật tốt để xứng đáng với sự hi sinh của các liệt sĩ.

 Ban chấp hành đoàn trường cùng các đoàn viên thanh niên  thắp hương  các phần mộ liệt sĩ

 


 
                     Các đoàn viên, thanh niên cùng tham gia quét dọn toàn bộ khu nghĩa trang.

Có thể nói hoạt động thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 22/12 là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, xây dựng cho các đoàn viên thanh niên ý thức "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây"; khơi dậy lòng biết ơn, tự hào về các thế hệ cha anh đã chiến đấu hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; khơi dậy tình yêu non sông đất nước và ý thức trách nhiệm, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

 

Ban biên tập trường THPT Việt Lâm

 


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image