No title... No title... No title...

Đăng nhập
Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Vũ Văn Sử, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Thường trực Công đoàn Ngành, Trưởng các phòng chức năng Sở, Hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc...

 

Đồng chí Vũ Văn Sử, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm


Sở Giáo dục và Đào tạo đã Công bố các quyết định bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp phòng Sở và trường trực thuộc. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phú, Phó Trưởng phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo. Điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Huệ, Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Su Phì đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS&THPT Thông Nguyên; điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Phú San, Hiệu trưởng trường THCS&THPT Nà Chì đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS&THPT Minh Ngọc; điều động và bổ nhiệm ông Hoàng Nhật Khánh, Hiệu trưởng trường THCS&THPT Thông Nguyên đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS&THPT Nà Chì, điều động và bổ nhiệm bà Tải Thị Hoa, Hiệu trưởng trường THCS&THPT Minh Ngọc đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Su Phì.

 

Ban Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố quyết định, đồng chí Vũ Văn Sử, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đồng chí đối với các đơn vị nói riêng và với ngành giáo dục tỉnh nhà nói chung. Đồng chí Vũ Văn Sử  mong muốn, các đồng chí được bổ nhiệm, điều động và  bổ nhiệm lần này tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động chỉ đạo điều hành, dám nghĩ  dám làm làm, phát huy sức mạnh của tập thể sư phạm nhà trường, tạo mối đồng thuận trong cơ quan, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

        Đại diện cho các đồng chí được điều động và bổ nhiệm lần này, đồng chí Trần Nhật Khánh, Hiệu trưởng trường THCS&THPT Nà Chì cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với các đơn vị trường học, đồng chí hứa quyết tâm cùng tập thể sư phạm nhà trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần dân chủ, sức mạnh của tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


                        

                                                         Phạm Văn Phải - Sở GD&ĐT

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image