ĐOÀN TRƯỜNG THPT YÊN MINH TỔ CHỨC SINH HOẠT TẬP THỂ TUẦN 04 VỚI CHỦ ĐỀ “TUYÊN TRUYỀN LUẬT ATGT ĐƯỜNG BỘ"

Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

Tháng 9 là tháng học sinh trên cả nước bước vào năm học mới; thực hiện “Tháng an toàn giao thông”. Đoàn trường THPT Yên Minh tổ chức tuyên truyền luật ATGT tới toàn thể học sinh trong trường nhằm tăng cường giáo dục nâng cao ý thức văn hóa giao thông, luật giao thông cho học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

Phát biểu tại buổi tuyên truyền, Đ/c Phạm Thanh Minh – Hiệu trưởng nhà trường cho rằng công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học phải được xác định là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, và học sinh chính là lực lượng quan trọng trong công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho toàn xã hội.

Đ/c Thẩm Anh Linh - Bí thư Đoàn trường tuyên truyền Luật ATGT đường bộ tới toàn thể các Đ/c cán bộ giáo viên và các em học sinh trong trường

Em Tạ Thu Hiền - HS lớp 12C2 đại diện cho học sinh toàn trường cam kết đảm bảo trật tự ATGT khi tham gia giao thông

Vở kịch tuyên truyền ATGT do các e HS lớp 12C2 thể hiện

Học sinh tham gia ký kết đảm bảo trật tự ATGT